พิชิตเกมรูเล็ตออนไลน์ ด้วยเทคนิคระบบเดินเงิน The Andrucci Roulette System

URO copy 137 100

หลายคนที่ยังไม่รู้จักการเดินเงินด้วยระบบ The Andrucci Roulette System  ขออธิบายระบบนี้ ตามแหล่งข้อมูลต้นที่ได้กล่าวไว้ว่า เป็นระบบการเดินเงินที่อ้างอิงจากทฤษฎี Chaos หรือ Chaos Theory ในบทความหนึ่งของทฤษฎีนี้ กล่าวถึงเรื่อง Butterfly Effect ในทฤษฎี Chaos ว่า จากจุดเริ่มต้นหนึ่งสามารถส่งผลกระทบไปยังส่วนอื่นๆ ที่เหมือนกว่าจะไม่ได้เกี่ยวข้องกัน แต่ก็เป็นผลกระทบที่เกี่ยวกันได้ทางอ้อม ระบบของ Andrucci ก็สร้างขึ้นด้วยการใช้ความคาดหมายที่อาจจะเกิดหรือไม่เกิดขึ้น บนรากฐานของความเสี่ยงที่ว่า “ยิ่งเสี่ยงมากผลกำไร ก็ยิ่งมากขึ้นตาม”

นอกจากนี้ Andrucci Roulette System ยังนำเรื่องของความน่าจะเป็นทางคณิตศาสตร์และฟิสิกส์เข้ามาเกี่ยวข้อง ที่ต้องมองหาตัวเลขระหว่าง 0 – 36 ที่อยู่ในวงล้อรูเล็ต คาดคะเนถึงผลลัพธ์ที่จะออกมาว่า เป็นตัวเลขใด โดยพิจารณาจากผลลัพธ์ที่ออกมาก่อนหน้าและหาความสัมพันธ์ที่อาจจะเป็นได้หรือไม่นั่นเอง

หลักการเลือกเล่น เลข Luck Number รูเล็ต

ระบบรูเล็ตนี้อาศัยการผสมผสานระหว่างความเสี่ยงสูงการเดิมพันรางวัลสูงและความน่าจะเป็นทางคณิตศาสตร์ตามทฤษฎี ในการเลือกหมายเลขนำโชค คุณต้องจดตัวเลขที่เกิดขึ้นบ่อยๆในช่วง 30 ถึง 37 รอบของรูเล็ต จากนั้นเลือกหมายเลข ‘นำโชค’ หรือเลขที่ออกบ่อย สำหรับการเดิมพันครั้งต่อไปของคุณ หากคุณมีความสามารถพิเศษในการเลือกหมายเลขนำโชคนั้นถูกต้องหรือใกล้เคียง จะเป็นระบบรูเล็ตที่ทำเงินให้ท่านอย่างมากมายและเป็นระบบคู่ใจสำหรับคุณทันที

วิธีใช้ระบบ The Andrucci Rouleete System

  • ให้สังเกตุและจดบันทึกหมายเลขที่ออกในแต่ระรอบของการหมุน เป็นจำนวน 30 ถึง 35 รอบ ถ้านักเดิมพันไม่สามารถจำได้ แนะนำให้ทำการจดบันทึกลงในกระดาษ และหากเป็นการเข้าเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์ก็จะสามารถตรวจสอบหมายเลขจากตารางสถิติได้เลย
  • เมื่อผลลัพธ์ออกมาครบจำนวน 30 ถึง 35 รอบแล้ว ให้ลองมองหาตัวเลข ที่มักออกบ่อยซ้ำๆ ใช้หลักความน่าจะเป็นเลือกตัวเลขนั้น ของวงล้อรูเล็ต หรือมองวิเคราะห์จากตารางสถิติการออกเลขถึง 5รอบ ในทุกๆ การหมุน 10 รอบ
  • เลือกมา 1 หมายเลข และวางเดิมพันหมายเลขนั้นเพียงเลขเดียว
  • และวางเดิมพันหมายเลขนั้นไปเรื่อยๆ ประมาณ 20-30 รอ
  • บ หรือจนกว่าจะชนะในเกมรูเล็ต สำคัญคือห้ามเปลี่ยนเลขเด็ดขาด ถ้านักเดิมพันได้ตัวเลข สวย เลขนำโชคนั้นแล้ว แน่นอนว่าตัวเลขนี้จะออกภายใน 34 รอบของการแข่งขันแน่นอน หากแย่หน่อยออกในรอบ 35 ก็เท่ากับว่าได้กำไรเท่ากันกับที่เสียไป
  • เมื่อไดกำไร หรือยังขาดทุนอยู่ ให้กลับไปทำข้อแรกใหม่และมองหาตัวเลข นำโชค หรือ Luck Number อีกครั้ง
bandicam 2020 09 13 10 59 22 140

ข้อดีของระบบ The Andrucci Rouleete System

  • ได้รับผลกำไรอย่างสูงสุดในการเล่นเกมรูเล็อต โดยการวางชิปเดิมพันตัวเลขและจะได้ผลตอบแทนถึง 35 เท่า
  • สามารถนำไปใช้กับโต๊ะเกมรูเล็ตที่เสี่ยงต่อการโกง เช่น โต๊ะเอียงที่มักจะออกผลลัพธ์บริเวณที่ซ้ำๆ กัน ซึ่งสามารถเอาชนะเกมได้

บทสรุป

การเดิมพันทุกอย่างทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบดั่งเดิม หรือรูปแบบที่ถูกคิดค้นขึ้นมาใหม่ๆ ต่างล้วนขึ้นอยู่กับการฝึกฝน ทดลอง และนำระบบไปใช้เล่นจริง เพื่อให้เกิดความชำนาญและชินกับการเล่นมากที่สุด แต่อย่าลืมควบคุมการเงินเดิมพัน เพื่อให้มีเงินกำไรในทุกๆการเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์ หรือเกมเดิมพันอื่นๆ นักเดิมพันควรเลือกเข้าไปทดลองเล่นกับเว็บที่มั่นคงไว้ใจได้ เพื่อความเสถียรของระบบและความเสมือนจริงในการทดลองเล่นให้มากที่สุด ทั้งนี้แนะนำ URO168CLUB เว็บคาสิโนออนไลน์ที่มีมาตรฐานระดับสากล เราสามารถช่วยคุณสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ ขอให้ทุกท่านโชคดีกับการลงทุนทางเลือก