Pineapple Poker เกมไพ่โปกเกอร์แบบใหม่สไตล์อนิเมะต๊าซซซมาก

Pineapple Poker เกมไพ่โปกเกอร์สไตล์อนิเมะ

Pineapple Poker พายแอปเปิ้ลโป๊กเกอร์ เกมไพ่เล่นเดิมพันจบไวด้วยรูปแบบแจกไพ่ 13 ใบ จัดชุดเปิดไพ่สามแถวสามรูปแบบ เอาชนะด้วยคะแนนไพ่ตามแบบโป๊กเกอร์ เกมไพ่ออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่มาในระบบเกมเดิมพันออนไลน์ ที่สามารถเล่นสนุกได้ทุกที่ทุกเวลา เกมมีความทันสมัยพัฒนามาให้เล่นได้อย่างง่ายดายใช้เวลาน้อย เกมไพ่เล่นสนุกลุ้นไวรู้ผลชนะเดิมพันรวดเร็วแพ้ชนะในรูปแบบไพ่โป๊กเกอร์ ทำให้สามารถเล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตามาตรฐานเดีนวกัน เป็นไพ่ที่มีมาตรฐานกติกาการเล่น ที่เป็นรูปแบบสากล ผ่านไปยอดนิยมอย่าง ไพ่โป๊กเกอร์ออนไลน์ ผ่านการนำมาพัฒนาให้เล่นได้แบบเกมเดิมพันออนไลน์สมัยใหม่

ทางเข้าเล่นและวิธีเดิมพันเกม Pineapple Poker

วิธีเล่น Pineapple Poker

ทางเข้าเล่นเกม Poker พายแอปเปิ้ล สามารถเข้าเล่นได้ง่ายผ่านระบบสมัครสมาชิก ผ่านหน้าเว็บของเราได้เลยทันทีมีให้เลือกทั้งระบบอัตโนมัติ เมื่อท่านเข้าสู่ระบบเว็บเสร็จเรียบร้อย ทำการเลือกเล่นเกมค่ายเกม Spade  Gaming หลังจากนั้นเข้าเลือกเกม Pine apple poker ก็สามารถสนุกได้ทันทีผ่านตัวเกมที่เล่นได้ง่าย มีรูปแบบการแทงเลือกระดับการเดิมพันได้ถึง 4 ระดับดังนี้

  • NIWBIE ห้องเริ่มต้นที่เหมาะสำหรับมือใหม่ แทงเดิมพันขั้นต่ำได้ที่ 1 บาทจนถึง 100 บาท
  • BEGINNER เดิมพันแบบสบายกับเดิมพันระดับ 2 แทงได้ต่ำสุด 2 บาท และสูงสุด 200 บาท
  • EXPERT ห้องระดับกลางสำหรับนักเดิมพันที่มั่นใจแทงขั้นต่ำ 5 บาท และสูงสุดถึง 500 บาท
  • PROFESSIONAL ที่ไว้ใช้เดิมพันสำหรับผู้เล่น ที่มีทุนขั้นต่ำ 20 บาท และสูงสุดมากถึง 1,000 บาท

รูปแบบการเล่นภายในเกม pineapple โป๊กเกอร์

เล่นกับผู้เล่นสูงสุด 4 คน เล่นโดยการใช้ไพ่ 1 สำรับไพ่ใช้ทั้งหมดครบทั้ง 52 ใบตามมาตรฐานสากล ไพ่มีการจัดอันดับสูงต่ำอย่างชัดเจนตามกติกาไพ่โป๊กเกอร์ ซึ่งนับแต้มจากรูปแบบไพ่โจ๊กเกอร์ และมีรูปแบบการชนะเดิมด้วยการจัดไพ่ที่ดีที่สุด ตามไพ่โป๊กเกอร์มีรูปแบบ 3 – 5 – 5 แถวบนสุดจะเป็นการวางไพ่ 3 ใบ และแถวกลางจะเป็นไพ่ 5 ใบ มีรูปแบบไพ่ที่มีคะแนนมากกว่าแถวแรก แต่จะไม่มากเท่าไพ่ในแถวสุดท้าย ที่มีแต้มในรูปแบบไพ่พิเศษ จะมีแต้มมากที่สุด การเล่นส่วนมากแถวแรกนิยมใช้ไพ่ที่มีคะแนนเยอะประเภทไพ่คู่ หรือไปที่ดีที่สุดคือไพ่ตอง และแถวกลาง มักจะใช้ไพ่ชุดที่มีแต้มมากกว่าแถวแรกแต่จะไม่มากเท่าแถวสุดท้าย ซึ่งจะนิยมใช้ไพ่โฟร์การ์ด หรือไพ่เห่า มีที่คะแนนเยอะที่สุดก็คือไพ่สเตรทฟลัช ที่หากมีก็สามารถลุ้นชนะได้ในรอบนั้นอย่างแน่นอน

ประเภทของไพ่ในเกม Pineapple โป๊กเกอร์

เรียงจากมากไปมากน้อยดังนี้ รอยัลฟลัช > สเตรทฟลัช > โฟร์การ์ด > ไพ่เห่า > ไพ่สี > ไพ่เรียง > ไพ่ตอง > 2คู่ > 1คู่ > ไพ่สูง

ประเภทของการ์ดไพ่โปกเกอร์

คะแนนการ์ดไพ่โป๊กเกอร์แบบพิเศษ

คะแนนการ์ดไพ่โปกเกอร์แบบพิเศษ

เกมไพ่โป๊กเกอร์ Pineapple Poker ทดลองเล่นฟรีไม่ต้องเติมเงิน

บทสรุปของเกม pineapple โป๊กเกอร์

เกมไพ่โป๊กเกอร์ pineapple โป๊กเกอร์ มีอัตราจ่ายมากน้อย ตามเงินเดิมพันของผู้เล่นทั้งหมด ผลแพ้ชนะคิดตามคะแนนไพ่ ที่จัดมาทั้งสามชุด ทำให้เป็นเกมที่เล่นแล้วได้ลุ้นสนุกกับผู้เล่นอื่น เพิ่มความตื่นเต้นได้อย่างสูงสุด สนุกได้แบบไพ่ แต่ให้กำไรมาลุ้นผลได้เงินไว เล่นง่ายแบบเกมสล็อตออนไลน์ จึงเป็นเกมมาใหม่ที่กำลังมาแรงได้รับความนิยมมาก สามารถเข้าทดลองเล่นฟรีได้แล้ว กับเว็บเกมเดิมพันออนไลน์ระดับสากล URO168CLUB สมัครฟรี ด้วยบริการสมัครสมาชิกออโต้รวดเร็วปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง