NFT GAME เล่นเกมได้เงินจริงประสบการณ์ใหม่ที่นักเล่นเกมต้องสัมผัส

NFT GAME เล่นเกมได้เงินจริง

NFT GAME เริ่มได้รับความนิยมแพร่หลายมาจนถึงในเอเชีย จากชุมชนคนคริปโตเนี่ยน คุณจะได้สัมผัสกับโลก Crypto และ เทคโนโลยี Block chain ที่จะพาท่านเขาสัมผัสเกมทางเลือกใหม่ในระบบ Play to earn โอกาสสร้างรายได้ของคนยุคใหม่ ซึ่งมีจุดขายคือการที่ไอเทมในเกมนั้นมีมูลค่า และสามารถแลกเปลี่ยนผ่านเครือข่ายบล็อกเชนได้อย่างอิสระ ที่คุณจะได้ทั้งความสนุก และได้รายได้จากการเล่นเกมออนไลน์เหมือนการหารายได้เสริม ที่มีรูปแบบการสร้างรายได้ที่ไม่มีขีดจำกัด วันนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกันให้ละเอียด

NFT GAME คือเกมอะไรทำไมถึงมาแรงในเวลานี้

NFT เกมส์เป็นรูปแบบของเกมที่อยู่บนบนระบบบล็อกเชน โดยจะมีการทำงานคล้ายๆกับการทำงานของ bitcoin และมีการใช้ Crypto Currencies ในการซื้อขายไอเทมภายในเกมรวมถึงในการเล่นเกมนั้นจะมีการเล่นเกมเพื่อเก็บสะสมไอเทมภายในเกมต่างๆเพื่อนำไปขายหรือแลกมาเป็นเหรียญคริปโตเคอเรนซี่ผ่านทางระบบการเล่นเกม เนื่องจากว่าระบบเกม NFT นั้นเป็นระบบเกมที่อยู่บนระบบบล็อกเชนจึงทำให้ในการที่จะซื้อขายแลกเปลี่ยนไอเทมภายในเกมนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้เหรียญคริปโตเคอในการซื้อขายแลกเปลี่ยน สามารถสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำอยู่หลายกลุ่ม

แนะนำเกมรูปแบบ NFT ที่มาแรงสุด

  • Axie Infinity เป็นเกมที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่ทำการซื้อตัวละคร ผสมพันธุ์เลี้ยงและต่อสู้โดยนำตัว Axie   เอาไปแลกเปลี่ยนซื้อขาย กับผู้เล่นผู้อื่นที่อยู่บน marketplace ซึ่งคุณสามารถที่จะทำการตั้งระดับราคาให้เหมาะสมกับความหายากและความสามารถของตัวละครที่คุณมีอยู่ซึ่งตัวละครนั้นจะมีความแข็งแรงความอ่อนแอในแต่ละตัวโดยจะขึ้นอยู่กับยีน และการผสมพันธุ์กันของตัวละคร
  • CryptoKitties อีกหนึ่งเกมที่ให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะทำการเก็บสะสมผสมพันธุ์สัตว์เลี้ยง ซึ่งเป็นรูปของแมวเหมียวอยู่บนระบบอีเธอเรียม โดยสามารถที่จะทำการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม marketplace ของตัวเกมเอง การผสมพันธุ์ระหว่างลูกแมว 2 ตัวโดยการผสมพันธุ์นั้นจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถที่จะทำการได้รับลักษณะหายากของแมวที่ได้ทำการผสมพันธุ์ และนำเอาแมวของคุณไปทำการต่อสู้เพื่อที่จะชิงรางวัลภายในเกมได้อีกด้วย
  • Evolution Land เป็นเกมที่จะมีการสร้างโลกเสมือนจริงซึ่งจะมีอยู่บนทั้งหมด 26 ทวีปและภายในเกมนั้นจะประกอบไปด้วย องค์ประกอบพื้นฐานต่างๆไม่ว่าจะเป็นไฟดินทองน้ำไม้และซิลิคอนซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถที่จะทำการเล่นกับผู้เล่นอื่นๆในกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างการขุดแร่การวิจัยและทดลองทางวิทยาศาสตร์และสามารถที่จะดำเนินการต่อสู้แบบ PVP ได้

สมัครเล่นเกม NFT ความสนุกรูปแบบใหม่ที่ท่านไม่ควรพลาด

อยากเริ่มต้นทำ NFT สล็อตออนไลน์สร้างรายได้เราต้องเปิดกระเป๋าเงิน เพื่อเก็บสกุลเงินดิจิทัลก่อนอย่างเช่น Metamask หรือ Trust Wallet เป็นต้น สามารถโหลดมาใช้ได้บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android เลือกเปิดบัญชีซื้อขาย Cryptocurrency กับตลาดซื้อขายตอนนี้มีของไทยต่างประเทศ เมื่อเปิดบัญชีเสร็จเรียบร้อย เราต้องมีเงินดิจิทัลที่ชื่อว่า Ethereum และจะเริ่มต้นเล่นเกมต้องคำนึงถึงเงินต้นทุน ว่าเกมใดเป็นเกม NFT บ้าง สมัครเพื่อเข้าติดตามทุกเรื่องราว ของเกมได้เงินจริงที่นี่ที่เดียวเท่านั้น