Jackpot Fishing เกมยิงปลาสุดฮิตแตกไวปลาโบนัสเยอะสุด

Jackpot Fishing เกมยิงปลาสุดฮิตแตกไว

มาแล้วกับสุดยอดเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดที่แจกแจ็กพอตโบนัสกันเพียบๆ เกมยิงปลา Jackpotfishing เกมยิงปลาสุดฮิตที่ถูกพัฒนามาจากค่ายเกมสุดอินดี้อย่าง Jili Games ที่ทำเกมเดิมพันออนไลน์มาแต่ละเกมได้ฮิตติดตรึงใจนักเดิมพันทั่วโลกเลยทีเดียวมาคราวนี้กับเกมยิงปลาสุดปังที่จัดเต็มปลาและสัตว์ทะเลต่างๆมาอย่างเพียบพร้อมด้วยภาพกราฟฟิกจัดเต็มคมชัดทุกการยิงพร้อมเอฟเฟคสุดอลังการงานสร้าง เสียงประกอบสุดระทึกยิงยาวๆไม่มีเบื่อแน่นอนเล่นได้ทั้งบนแอนดรอยไอโฟนหรือจะในคอมพิวเตอร์แบบจอใหญ่ก็ได้หมด มาดำดิ่งยิงปลาแจ็คพอตสนุกไปกับเหล่าสัตว์น้ำในตำนานอย่างมังกรสีรุ้งปลาทองสีรุ้งปลาหมึกยักษ์ แล้วทำเงินได้การยิงเหล่าปลานั้นด้วยกระสุนที่หลากหลายและยังสามารถเพิ่มแรงในการยิงตามงบเราได้อีกด้วย ยิงก่อนได้เงินโบนัสก้อนโตก่อนได้แล้ววันนี้สมัครและทดลองได้เลยที่ URO168Club พร้อมรับโบนัสฟรีๆกันไปเลย

ทดลองยิงปลาได้ฟรีๆไม่ต้องสมัครกับเกม Jackpot Fishing

นักเดิมพันทุกท่านสามารถสมัครและทดลองยิงปลากับเกมยิงปลา Jackpot ได้ง่ายๆและรวดเร็วด้วยระบบที่รวดเร็วของเรา ท่านแค่เตรียมข้อมูลนี้เพื่อนำไปใช้สมัคร คือ ชื่อนามสกุล เลขบัญชีของท่าน เบอร์โทรศัพท์ และคิดเลขรหัสผ่านไว้ และอย่าบอกกับใครท่านต้องใช้รหัสนี้ในการถอนเงินด้วยและเพื่อป้องกันปัญหาฝากถอนชื่อในบัญชีต้องตรงกับชื่อที่ท่านใช้สมัครเท่านั้น จากนั้นเข้าเว็บ URO168Club กดสมัครสมาชิกและกรอกข้อมูลที่ท่านไว้ลงไป เพียงไม่ถึง1นาทีท่านก็พร้อมรับโบนัสโปรโมชั่นแรกของเราแล้วถึง 50 % ของเงินฝาก เพียงเท่านี้ท่านก็พร้อมที่ดื่มด่ำไปกับโลกใต้น้ำและเหล่าสัตว์ในตำนานทั้งหลาย รวมไปถึงการดูแลนักเดิมพันทุกท่านด้วยทีมงานคุณภาพที่พร้อมจะแก้ไขทุกๆปัญหาของท่านให้หมดไป ให้ท่านได้รับความสะดวกสะบายไม่ต่างจากท่านไปเล่นยิงปลาที่คาสิโนด้วยตัวท่านเอง ปรึกษาได้ตลอด24 ชั่วโมง รวมถึงการสอบถามถึงโปรโมชั่นต่างๆอีกด้วย

มาดูเกมเพล์ของเกมยิงปลา Jackpot นี้กันเลย

เริ่มจากโหมดของเกมนี้ที่มีให้เลือกถึง3โหมดให้ท่านได้เลือกตามเงินเดิมพันโดยห้องความปีติใช้เงินเดิมพัน0.1–50ห้องกษัตริย์ใช้เงินเดิมพัน1–10 ห้องกษัตริย์ (VIP) ใช้เงินเดิมพัน1–100หน่วยตามนี้ ส่วนกระสุนจะมีอยู่สามแบบคือแบบธรรมดากระสุนตอปิโดและกระสุนโบนัสยิงสายฟ้า มาดูฝั่งของปลาและสัตว์พิเศษกันบ้าง ปลาฉลามสายฟ้าเมื่อยิงแตกจะส่งกระแสไฟฟ้าไปช็อตปลารอบๆนั้นได้ ปูตอปิโดเมื่อยิงแตกก็จะระเบิดออกมาทำดาเมจให้แก่ปลาบริเวณนั้นๆดอกไม้ทะเลจะทำการปล่อยพายุออกมาทำลายปลาที่พายุผ่าน ปลาที่น่าสนใจเพราะให้โบนัสพิเศษก็คือปลาดึกดำบรรพ์ เต่าแบกเหรียญและปลาอังคาร แต่จะมีปลาที่ยิงไม่แตกแต่จะได้เงินเมื่อยิงโดนคือปลาหมึกยักษ์และฉลามทองคำ มาถึงปลาแจ็คพอตกันบ้างปลาแจ็คพอตนี้จะเป็นปลาสีร้งและมังกรสีรุ้งที่มีอัตราการจ่ายที่ 66-168เท่าจากปลาสีรุ้งและ 160-320เท่ากับมังกรสีรุ้งนั้นเองพบเจอเมื่อไหร่อัพกระสุนหรือใช้ตอปิโดยิงอัดไปได้เลย แตกง่ายสุดๆไปเลยสมัครพร้อมรับโบนัสไปกับเราได้เลยUROClubติดต่อทีมงานของเราได้ตลอด24ชั่วโมงเลยน้า