golden crab เกม ปูลงรู เกมมือถือ ได้เงินจริง

URO copy 250 100

Game golden crab หรือ เกม ปูลงรู เป็นเกมที่เล่นเพื่อเน้นความสนุกสนานแถมยังสามารถเล่นเพื่อได้เงินจริงอีกด้วย หากนักเดิมพันที่ต้องการเล่นเกมเบาๆสร้างรายได้สามารถเข้าเล่นได้ในห้อง โจ๊กเกอร์ ซึ่งอยู่ในโหมดห้องเกมขี้ขลาด คุณลูกค้าสามารถ สมัครเล่นได้ง่ายๆบนมือถือผ่านเว็บเดิมพันออนไลน์ของเรา ฝากถอนขั้นต่ำ 100 เท่านั้น Game golden crab หรือ เกม ปูลงรู เป็นเกมที่ไม่ซับซ้อนเล่นง่ายสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย แนะนำนักเดิมพันที่ชื่นชอบเกมเบาสมองผ่อนคลายแถมสร้างรายได้ต้องไม่พลาดกับเกมนี้

ทำความรู้จักเกม ปูลงรู golden crab เกมมาใหม่ ค่าย Joker gaming

bandicam 2020 12 04 11 03 07 743

เกม ปูลงรู golden crab เป็นเกมมาใหม่ จากค่าย Joker gaming ลักษณะและรูปแบบเดิมพันของเกมจะเป็นการเดาทางเดินของปูว่าจะเดินไปทางไหน เข้ากล่องสมบัติข้างซ้ายหรือข้างขวา รูปแบบการเล่นง่ายๆได้เงินจริง เป็นหนึ่งในเกมเดิมพันที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเว็บของเรา ด้วยรูปแบบของเกมที่เล่นง่าย สนุก แถมสร้างเงินได้จริง จึงทำให้เป็นที่ชื่นชอบในการเล่นเกมออนไลน์นี้มากขึ้น และย่อหน้าต่อไปเราจะมาพูดถึงวิธีเล่นแและรายละเอียดอื่นๆ ของเกมและทำความเข้าใจพร้อมๆกัน

วิธีเล่นเกม โกเด้นแครป golden crab

golden crab เป็นเกมการเดาทางเดินของปู ในรูปแบบเกมเดิมพันออนไลน์ที่เล่นง่ายมากๆ วันนี้เราจึงอยากแนะนำให้ทำความรู้จักและวิธีการเล่นของเกมนี้ถึงขั้นตอนการเล่นอย่างไรให้ได้เงินมาง่ายๆ พร้อมถึงทำความเข้าใจกับเกม โกเด้นแครป เพื่อการเดิมพันที่ดีเเละมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ดังนี้

bandicam 2020 12 04 10 46 45 974
ชิปขั้นต่ำ-สูงสุดในเกม

วิธีการเล่น โกเด้นแครป

 • เลือกราคาชิปในการลงเดิมพันตามภาพด้านบนซึ่งมีตั้งแต่ราคา 10-2,000 บาท
 • เลือกตัวเลือกในการวางเดิมพันใช่ช่อง START STEP END และ GEM
 • ผู้เล่นมีเวลาในการเล่น1รอบเพียง 16 วินาทีในการตัดสินใจ จากนั้นให้กด Confirm หรือหากยกเลิกก็สามารถกดได้ที่ รูปถังขยะ เมื่อกด Confirm แล้วจะขึ้นหน้าต่างเดิมพันสำเร็จ
 • จากนั้นก็รอเวลาให้ครบกำหนด เกมจะแสดงหน้าต่างรางวัลที่ท่านได้ออกมา

ทดลองเล่นเกม golden crab ได้จากที่ไหนได้บ้าง?

ท่านสามารถเข้ามาทดลองเล่นเกม golden crab หรือปูลงรู กับเรา uro168club ได้ง่ายๆแล้ววันนี้ ทดลองเล่นเพื่อความเพลินเพลินทายผลการเดินของปูที่เดินไปหาหีบสมบัติสนุกท้าทายได้ฝึกสมอง เพราะเกมโกเด้นแครป เป็นเกมที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยสามารถนำมาเป็นที่สร้างความสัมพันธ์ทายผลการเดินของปูกันภายในครอบครัวก็ยังได้ เพราะรูปแบบการเล่นมีเพียง 4 รูปแบบคือ ปูจะขึ้นมาจาก “รูซ้าย” หรือ “รูขวา” ปูมีสเต็ปการเลี้ยว 3 หรือ 4 สเต็ป ปูจะลงไปในหีบ “สีดำ” หรือ “สีแดง” และสุดท้าย อัญมณีในหีบ จะเป็นชนิดไหน ซึ่งแค่ทำการเลือกเดิมพัน กี่ข้อก็ได้ตามความพอใจง่ายๆจึงอยากให้เข้ามาทดลองเล่นกับเราวันนี้

เกมปูลงรู เล่นง่าย ได้เงินจริง ที่ URO168CLUB

เกมปูลงรู หรือ golden crab เป็นเกมมาใหม่ของค่าย Joker เกมเป็นเดิมพันที่เล่นง่ายและทำเงินได้จริง ท่านสามารถสมัครสมาชิกผ่านบทความนี้แล้วเข้ามาเล่นเกมนี้กับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเราได้นำตารางอัตราจ่ายภายในเกมมาฝากเพื่อยืนยันว่า เล่นเกมปูลงรู ที่ uro168club ได้เงินจริง

 • L คือ ปูตัวซ้าย ถ้าปูตัวซ้ายลุกขึ้นมาออกรู แสดงว่าท่านจะชนะการเดิมพัน และอัตราการจ่ายคือ 1.90 ยกตัวอย่าง ลง 100 บาท ได้ 190 บาทรวมทุน
 • R คือ ปูตัวขวา ถ้าปูตัวขวาลุกขึ้นมาออกรู แสดงว่าท่านจะชนะการเดิมพัน และอัตราการจ่ายคือ 1.90
 • 3 คือ ปูเลี้ยว 3 ครั้ง ถ้าปูเลี้ยว 3 ครั้ง แสดงว่าท่านจะชนะการเดิมพัน และอัตราการจ่ายคือ 1.90
 • 4 คือ ปูเลี้ยว 4 ครั้ง ถ้าปูเลี้ยว 4 ครั้ง แสดงว่าท่านจะชนะการเดิมพัน และอัตราการจ่ายคือ 1.90

bandicam 2020 12 04 12 11 26 249
 • หีบสมบัติ
  • หีบแดง เมื่อปูเดินเลี้ยวไปเลี้ยวมาแล้วมาจบที่หีบแดง แสดงว่าท่านจะชนะการเดิมพัน และอัตราการจ่ายคือ 1.90
  • หีบดำ เมื่อปูเดินเลี้ยวไปเลี้ยวมาแล้วมาจบที่หีบดำ แสดงว่าท่านจะชนะการเดิมพัน และอัตราการจ่ายคือ 1.90
 • เพรชสีส้ม เมื่อปูเลี้ยวไปเลี้ยวมาแล้วมาตบที่หีบสมบัติ เมื่อสมบัติเปิดออกมาแล้วเป็นเพรชสีส้ม แสดงว่าท่านขนะเดินพัน และอัตราการจ่ายคือ 3.36
 • เพรชสีเขียว เมื่อปูเลี้ยวไปเลี้ยวมาแล้วมาตบที่หีบสมบัติ เมื่อสมบัติเปิดออกมาแล้วเป็นเพรชสีเขียว แสดงว่าท่านขนะเดินพัน และอัตราการจ่ายคือ 2.73
 • เพรชสีฟ้า เมื่อปูเลี้ยวไปเลี้ยวมาแล้วมาตบที่หีบสมบัติ เมื่อสมบัติเปิดออกมาแล้วเป็นเพรชสีฟ้า แสดงว่าท่านขนะเดินพัน และอัตราการจ่ายคือ 4.37
 • เพรชสีแดง เมื่อปูเลี้ยวไปเลี้ยวมาแล้วมาตบที่หีบสมบัติ เมื่อสมบัติเปิดออกมาแล้วเป็นเพรชสีแดง แสดงว่าท่านขนะเดินพัน และอัตราการจ่ายคือ 10.92
 • เพรชสีขาว เมื่อปูเลี้ยวไปเลี้ยวมาแล้วมาตบที่หีบสมบัติ เมื่อสมบัติเปิดออกมาแล้วเป็นเพรชสีขาว แสดงว่าท่านขนะเดินพัน และอัตราการจ่ายคือ 14.56