Football Strike เกมใหม่ 2020 ทำเงินได้จริง

URO copy 230 100

Football strike เกมใหม่ จากค่าย Joker Gaming เป็นเกมยิงฟุตบอลจากจุดโทษ ฟรีคลิกกันง่ายๆแล้วได้เงินจริง เชื่อว่าจะเป็นเกมที่จะทำให้คอบอลสนุกสนานในการเล่นและมีความมันส์ไม่แพ้เกมเดิมพันอื่นๆเลยทีเดียว หรือแม้แต่นักเดิมพันที่เล่นฟุตบอลฟุตบอลไม่เป็นก็ยังร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพราะเนื้อหาการเดินเกมมีเพียงผู้ยิงประตูและผู้รักษาประตูเพียงสองคนเท่านั้น เรียกได้ว่าทำมาเพื่อลุ้นจุดโทษและทำเงินกันแบบใช้เวลาสั้นๆ เน้นช่วงเวลาระทึกใจลุ้นรับเงินเดิมพันและสร้างรายได้กันง่ายๆกับ Football strike กับเราได้แล้ววันนี้

Football strike เกมใหม่มือถือ เล่นง่าย

Football strike เกมใหม่มือถือ มาใหม่ 2020 เล่นง่ายแค่ลุ้นการยิงประตูจากตัวละครเพียงสองตัว คือผู้ยิงประตูและผู้รักษาประตู ท่านเพียงลงเดิมพันฝังใดฝั่งหนึ่งที่คิดว่าจะชนะ ซึ่งทุกอย่างคือความสนุกตื่นเต้นและไม่ยากเย็นอะไรเลย แถมกระดานเดิมพันก็ทำความเข้าใจได้ง่ายๆ เกมนี้ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเข้าใจกฎกิกาของการเล่นบอลก็สามารถร่วมเล่นไปกับเกมได้ทันที และการเดิมพันของเกมนี้ก็ต่ำมาก เริ่มต้นเพียง 1 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งก่อนเข้าเกมท่านก็จะเห็นเรทราคาเดิมพัน จะมีให้เลือกอยู่สามแบบ

  • ช่วงแรก การวางเดิมพัน 1-60 บาท
  • ช่วงสอง การวางเดิมพัน 25-750 บาท
  • ช่วงสาม การวางเดิมพัน 100-3000 บาท

นับว่าเป็นเกม Football strike เป็นเกมใหม่มาแรงและสามารถทำเงินได้จริงพร้อมให้ท่านเข้าไปทดลองเล่นแล้ววันนี้

สมัครเล่น Football Strike เกมมาใหม่ ได้แล้ววันนี้

ท่านที่สนใจและชื่นชอบเกมเตะฟุตบอลสามารถสมัครเล่น Football Strike เกมมาใหม่กับเว็บเดิมพันออนไลน์ได้แล้ววันนี้ โดยสมัครผ่านบทความได้โดยตรงเพียงกรอกข้อมูลการสมัครสมาชิกให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ เลขบัญชีธนาคาร แล้วรอรับไอดีพาสเวิสจากทีมงาน หรือสมัครอัตโนมัติผ่าน Line ID : @URO168CLUB ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง เรายินดีและเต็มใจบริการและพร้อมนำเสนอเกมเดิมพันใหม่ๆให้ท่านได้เข้าไปเล่นและทำเงินได้จริงในทุกๆวัน ท่านเพียงมั่นใจว่าหากเป็นสมาชิกกับเราเงินเดิมพันทุกบาทที่ท่านลงไปจะไม่สูญหายและเมื่อท่านทำกำไรได้ ก็สามารถถอนออกได้ไวตลอด 24 ชั่วโมง

ทดลองเล่นเกมเตะบอล Football strike ที่ uro168club

ท่านที่สนใจและชื่นชอบการเล่นเกมเกี่ยวกับการเตะฟุตบอล สามารถสมัครสมาชิกและเข้ามาทดลองเล่นเกมเตะบอล Football strike กับ uro168club ได้แล้ววันนี้ ด้วยรูปแบบเกมที่น่าสนุกเล่นง่ายจบไว และสามารถทำเงินได้จริง จึงเป็นเกมที่ดึงดูดนักเตะที่ไม่ต้องการใช้เวลาเล่นเกมฟุตบอลนานๆ รู้ผลแพ้ชนะแค่จังหวะฟรีคลิกง่ายๆ และสามารถสร้างเงินให้กับท่านได้จริง ท่านสามารถสมัครสมาชิกทดลองเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเมื่อเกิดทักษะความชำนาญจึงเติมเครดิตและเดิมพันจริงต่อไปได้ง่ายกับเราที่นี่