Fish Hunter เกมยิงปลามาแรง สนุกเล่นง่ายลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย

Fish Hunter เกมยิงปลามาแรง สนุกเล่นง่าย

พบกับเกมยิงปลาที่ดีที่สุด Fish Hunter ที่พร้อมมอบความสนุกสุดมันส์ ในรูปแบบเกมยอดฮิตหรือเกมยิงปลา ได้แล้วที่นี่ พร้อมรีวิวตั้งแต่ต้นจนจบว่าเป็นเกมยิงปลา มีรูปแบบธีมการ์ตูนสุดฮิตสมัยเด็ก ชวนให้น่าเล่น และน่าหลงใหล พร้อมให้คุณผจญภัยไปกับ Spongebob ที่มีตัวการ์ตูนเอกเป็นฟองน้ำสีเหลืองนั่นเอง พร้อมตัวการ์ตูนอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปลาหมึก ปลาดาว วาฬ โลมา หอย เป็นต้น พร้อมจำลองให้วายในมหาสมุทรภาพสวยคมชัดสมจริงราวกับท่องโลกใต้มหาสมุทรกับยิงปลาให้ได้เงินจริง สำหรับเกมนี้แล้วถือว่าเป็นเกมที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัวอย่างมาก ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะทางกายภาพใต้น้ำของเกมยิงปลาเป็นเกมที่ค่อนข้างเล่นง่าย ให้ลั่นกระสุนลุ้นรางวัลโบนัสกันแบบจุใจแบบไม่มีเบื่อแน่นนอน

วิธีการเล่นเกมยิงปลา Fish Hunter

ก่อนอื่นเลยจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับราคาปลาแต่ละตัว ซึ่งมีราคาจ่ายไม่เหมือนกัน การกดยิงปืนค้า หรือกดยิงแบบอัตโนมัตินั้นถือว่าเป็นการยิงแบบสิ้นเปลือง หากจัดการยิงปลาตัวนั้นไม่ ก็ควรยิงปลาตัวอื่นหรือเล็กแทนเพื่อยิงง่ายปลากตายไวมากขึ้น กรณีปลาวายใกล้จะออกจากจอไปแล้ว แนะนำไม่ควรยิงเพราะอาจจะทำให้เกิดช่วงการเปลี่ยนฉากใหม่ ให้รอก่อนเพราะโอกาสที่ปลาจะออกมาเป็นแถวทำให้ยิงปลาต่างๆ ง่ายมากขึ้น เลือกยิงปลาให้ถูก โดยการยิงปลามีหลักการง่ายๆ โดยยิงยังไงก็ได้ให้โดนปลาตายมากที่สุด โดยเฉพาะปลาที่มีสัญลักษณ์พิเศษหรือโบนัสแฝงอยู่ อาจทำให้ทำเงินได้สูงมากกว่าปลาชนิดอื่นๆ ที่อาจจะทำให้ได้กำไรน้อยกว่า ซึ่งในเกมนี้จะมีสัญลักษณ์หัวปลาที่ให้เงินสูงมากๆ ดังนั้นห้ามพลาดยิงให้เรียบไปเลย สำหรับนักลงทุนที่มีงบน้อย ไม่ควรยิงปลาตัวใหญ่เด็ดขาด ควรยิงปลาตัวเล็กๆ เพื่อทำเงินทุนไว้ก่อน แล้วค่อยนำเงินทุนนั้นยิงปลาใหญ่อีกที

อัตราการจ่ายเงินในเกม สัญลักษณ์ในเกม

ในส่วนของอัตราการจ่ายเงินของเกมนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลย สำหรับเงินรางวัลที่มากที่สุดในเกม คือตัวละคร ปลาวาฬสวมหมวก มีผลคูณเท่ากับ x100 และรองลงมาก็อาจจะเป็น x50 , x40 , x30 , 25 และน้อยที่สุดคือ x2 ถือเป็นเกมที่ค่อนข้างคำนวณเยอะ เพราะการยิงปลาแต่ละนัด 1 ครั้งออกไปมีโอกาสชนะหรือแพ้เป็นไปได้เสมอ ภายในเกมมีสัญลักษณ์สัตว์ทะเลหลากหลายชนิดมากๆ ซึ่งได้แก่ สปอนจ์บ็อบ (spongebob) , สควิดควอร์ด (Squidward) , แพ็ททริก (Patrick Star) , หอย , ฉลามหัวขวาน , ปลาวาฬ , โลมา ,ตะพาบน้ำ , เต่า , กุ้ง และม้าน้ำ เป็นต้น ซึ่งสัญลักษณ์ทั้งหมดล้วนมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลมากหรือน้อยแตกต่างกันไป ตัวอย่างเช่น สัญลักษณ์ปลาวาฬสวมหมวก หากยิงตาย จะมีอัตราการจ่ายเงินสูงสุกอยู่ที่ 100 ด้วยความที่จ่ายหนักจัดเต็มก็อาจทำให้ยิงปลาตายยากเช่นกัน รูปแบบการเล่นเกม FishHunterโดยรวมเล่นในลักษณะ Multi-Player ซึ่งสามารถเลือกเล่นพร้อมกันได้หลายๆ คนในห้องเดียว