Cash or Crash เกมจรวดวัดใจ เดิมพันสนุกลุ้นทุกวินาที

20 2 64 ๒๑๐๒๒๐ 4

สำหรับผู้เล่นที่อยากหาช่องทางทำกำไรใหได้เร็วและง่าย แต่ไม่มีความมั่นใจ เพราะไม่ค่อยมีทักษะทางด้านนี้ ทางเราขอแนะนำ Cash or Crash เกมจรวดวัดใจ ยังเป็นตัวเกมที่ให้อัตราการจ่ายที่ดีแถมยังมีการลงทุนที่ต่ำด้วย อีกหนึ่งเกมเดิมพันที่จะสร้างผลกำไรให้กับผู้เล่นได้ง่ายและเร็วอย่างมาก มาพร้อมตัวเกมและภาพกราฟฟิกสีสวยทันสมัยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับการเดิมพันรูปแบบใหม่เพียงผู้เล่นเริ่มขึ้นยานและเมื่อตัวยานเริ่มออกตัวจะต้องทำการกระโดดลงมาก่อนที่ยานจะระเบิด ใครอยู่นานจนยานยังไม่ระเบิดแล้วค่อยกระโดดจะถือว่าชนะและได้เงินเดิมพันเยอะ แต่ถ้าออกมาไม่ทันแล้วยานระเบิดออกไปก่อนจะเสียเงินเดิมพันด้วยรูปแบบตัวเกมที่เล่นง่ายไม่ซับซ้อนทำให้ผู้เล่นที่ไม่มีพื้นฐานการเล่นเกมเดิมพันก็สามารถสร้างรายได้ง่าย และสดวกรวดเร็ว ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้เล่นมือใหม่หรือเก่าก็ไม่ควรพลาด Cash or Crash เกมจรวดวัดใจ ที่จะพาท่านทำกำไรได้ไม่รู้จบ

Cash or Crash เกมจรวดวัดใจ เกมทำกำไรสุดรวดเร็ว

S 6152273

สำหรับผู้เล่นที่อยากลองเกมเดิมพันแบบใหม่เราแนะนำเกมจรวดวัดใจ ทำกำไรไม่รู้จบ อีกหนึ่งเกมเดิมพันที่ผู้เล่นทุกท่านไม่ควรพลาด Cash or Crash เกมจรวดวัดใจ ทำกำไรง่ายได้ไว มีรางวัลมากมายที่รอให้ผู้เล่นได้ทำกำไร และด้วยรูปแบบเกมที่ง่าย เพียงกระโดดลงจากยานให้ทันก่อนระเบิดท่านก็จะเป็นผู้ชนะเดิมพัน เราหวังว่า Cash or Crash เกมจรวดวัดใจ จะสร้างรายได้ไห้กับผู้เล่นได้อย่างมากมาย ผู้เล่นจะได้รับความตื่นเต้นสุดเร้าใจที่สุดอย่างแน่นอน ให้ผู้เล่นเลือกจำนวนเงินเดิมพันแตะที่ 1/1 หรือ x2 เพื่อลดเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง หรือเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันของผู้เล่นเป็นสองเท่า ที่ด้านล่างหน้าจอ หลังจากนั้นให้ยืนยันจำนวนเงินเดิมพันแล้วแตะที่ปุ่ม เดิมพัน เพื่อยืนยันการเดิมพันของผู้เล่น จะมีเวลาให้ลงเดิมพัน 10 วินาที  หลังจากนั้นผู้เล่นก็จะได้ขึ้นจรวด ต่อมาคือการกระโดดลงจากจรวดก่อนที่จะเกิดการระเบิด ยิ่งคุณขึ้นไปได้นานเท่าไหร่ อัตราต่อรองของคุณก็จะสูงขึ้นแต่ก็มีโอกาสสูงที่ยานจะระเบิด ดังนั้นให้ผู้เล่นแตะที่ เงินสด ออกให้ทันเวลา ไม่เช่นนั้นยานจะระเบิด และทำให้คุณแพ้เกมในรอบนั้น สุดท้ายตรวจสอบผล และข้อมูลของผู้เล่นและผู้ชนะ 3 อันดับแรกจะปรากฏขึ้นให้ผู้เล่นได้ตรวจสอบ

สูตรสร้างรายได้จริงจากเกม Cash or Crash เกมจรวดวัดใจ

1. ลงยานไวให้ผู้เล่นลงยานด้วยความไวและใช้เวลาให้น้อย ไม่ควรเกิน 5 วินาที  เป็นระยะเวลาที่ยานมีโอกาสระเบิดน้อยที่สุด แต่ถ้าผู้เล่นอยู่บนยานยิ่งนานมีความเสี่ยงที่ตัวยานจะระเบิดสูงขึ้นเรื่อยๆ แนะนำให้ผู้เล่นโดดออกจากยานให้ไว ไม่ควรเกิน 5 วินาที จะมีความเสี่ยงน้อยที่สุด เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ผู้เล่นได้ผลกำไร  

2. สูตรหลอกล่อ ให้ผู้เล่น ทำการเดิมพันแบบ เว้นรอบ จะเพิ่มโอกาสทำกำไรให้ผู้เล่นได้หลากหลาย และลดความเสี่ยงในการเดิมพันได้อีกทาง

3. สูตรบวกยับให้ผู้เล่นสังเกตุว่ารอบที่ผ่านมายานได้ระเบิดโดยที่ไม่ได้พุ่งไปแล้วหรือยัง ถ้าเกิดตัวยานระเบิดโดยที่ยังไม่ได้ขึ่นนั้น มีโอกาสที่รอบต่อมาจะขึ้นสูงก่อนระเบิด ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสสูงที่จะทำกำไรให้ได้ทีละมากๆ ในตาเดียว แนะนำให้ผู้เล่นทำไม่เกิน 4 รอบติดต่อกัน เพราะมีโอกาสที่ยานจะกลับมาระเบิดแบบเดิม