Cash Or Crash เกมจรวด เล่นง่าย ลุ้นสนุก วัดกันที่ดวง

Cash Or Crash

หลายๆท่านคงคุ้นเคยกับคำว่า Cash Or Crash กับเกมสล็อตออนไลน์ ต่างๆ แต่สำหรับค่ายนี้นั้นยังมีเกมต่างๆที่น่าเล่นอีกมากมาย วันนี้เราจะมาพูดถึงเกมส์เล่นในมือถือแสนง่าย มาในรูปแบบจรวดอวกาศ เกมขับยาน ที่เล่นแสนง่าย และทำเงินจริงให้ท่านได้ ไม่เชื่อต้องเข้าไปลองกันแล้วครับ เกมจรวด เกมกินนอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2021 เกมขึ้นยาน เป็นเกมใหม่ล่าสุดที่คุณสามารถเดิมพันได้แม้ว่าจะมีเงินทุนเพียงเล็กน้อย แต่ธีมเกม จรวดวัดใจ ก็มาในธีมยานอวกาศที่เราจะเป็นตัวแทนของตัวเองว่า นักบินอวกาศที่ยานอวกาศกำลังจะระเบิด ซึ่งเป้าหมายคือเราต้องกระโดดออกจากยานอวกาศก่อนที่มันจะระเบิด เพราะถ้ามันระเบิดและคุณจะเสียเงินเดิมพันทันทีมาดูกันว่า เกมจรวด เล่นอย่างไร

วิธีการเล่น เกมจรวด Cash Or Crash

S 6152273

เกม Cash Or Crash เป็นเกมที่ผู้เล่นต้องเสี่ยงกับเวลาระเบิดที่ผู้เล่นได้รับ ยิ่งอยู่บนยานอวกาศมากเท่าไหร่อัตราต่อรองของเกมจะสะสมเมื่อคลื่นเพิ่มขึ้นอย่างมาก และผู้เล่นสามารถเรียกเก็บเงินได้ ต่อรองราคาก่อนการระเบิดหรือเกมง่ายๆคือก่อนที่จะโจมตีศัตรูสามารถอยู่บนท้องฟ้าได้นานที่สุด แต่ก่อนจะระเบิดก็ต้องพ่ายแพ้ สำหรับคนงบน้อยก็เล่นได้ แค่เข้าไปโดดร่มเฉยๆ ก็ได้เงิน บวกกับความสนุกสนาน สำหรับเกมเดิมพัน เกมขึ้นยาน เป็นเกมเดิมพันรูปแบบใหม่ที่กำลังมาแรง ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักดังนั้นเราจะมาแนะนำวิธีการเล่น เกมจรวด หรือวิธีเล่นเกมบนกระดาน โดยค่าเริ่มต้นคือเมื่อเข้าสู่เกมทำการเลือกจำนวนเงินเดิมพันที่ต้องการ จากนั้นกดยืนยันเมื่อเกมเริ่มให้รอ 30 วินาทีก่อนเริ่มเกม และวิธีการเล่นคือเมื่อเกมเริ่มแล้วเราต้องกระโดดออกจากยานอวกาศก่อนที่มันจะระเบิด เพราะถ้ายานอวตารระเบิดเมื่อไหร่คุณจะเสียเงินเดิมพันทันที แต่หากคุณชนะการเดิมพันระบบจะโอนเงินเข้าบัญชีของคุณทันที

สัญลักษณ์และวิธีการเล่นภายในเกม Cash Or Crash

ปุ่มมีทั้งหมด 4 ปุ่มในเกมคือ

  • x2 คูณสอง เงินเดิมพันของท่านเมื่อต้องการลงเดิมพันเพิ่ม ท่านสามารถกดปุ่ม x2 เงินที่เดิมพันก็จะคูณสองไปเรื่อยๆครับ สูงสุด 2,500 บาท ต่ำสุด 10 บาท
  • 1/2 หารสอง เอาไว้ใช้เมื่อท่านต้องการลดจำนวนเดิมพัน การเดิมพันของท่านจะ หารสอง ลงมาเรื่อยๆตามที่ท่านกด ลงมาได้ต่ำที่สุดคือ 10 บาท 
  • Bet ปุ่มนี้ไว้ใช้เมื่อท่านเลือกราคาเดิมพันเสร็จแล้ว เมื่อท่านแน่ใจกับจำนวนเดิมพันของท่าน กดปุ่มนี้ได้เลย
  • Cash Out เมื่อท่านลงเดิมพันจนเสร็จทุกอย่างแล้ว ท่านเพียงแค่รอกด ปุ่มนี้เพื่อนโดดออกจากจรวด ท่านกดออกที่ราคาเท่าไหร่ ท่านก็จะได้เท่านั้น แต่ถ้าท่านกดออกไม่ทัน ท่านจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด

เทคนิคการเล่น เกมจรวดอวกาศ เพื่อทำเงิน

ก่อนอื่นท่านจะต้องรอให้จรวดที่พุ่งสั้นๆออกตัวไปก่อน หลังจากนั้นจึงค่อยทำการลงเดิมพันเต็มแม๊กซ์ ตามที่ท่านฝากมาได้เลย จรวดอาจพุ่งไปถึงดวงอาทิตย์ก็เป็นได้ เมื่อจรวดพุ่งไปถึงดวงอาทิตย์ ท่านจะได้รับเงินคูณ 99 เท่าเลยทีเดียว ลองคูณดูจากเงินเดิมพันที่ท่านลง นั่นคือเงินรางวัลที่ท่านจะได้รับ และเมื่อท่านเห็นคนเล่นที่ขึ้นจรวดถึง 6 คนขึ้นไป ให้ท่านอย่าเพิ่งขึ้นจรวดลำนั้นเด็ดขาด แนะนำให้รอลำใหม่จะดีกว่า ขึ้นทีละไม่เกิน 3 คนพอ เพราะเราแข่งกับโปรแกรมครับ ถ้ามีคู่แข่งขันเป็นคนอีก โอกาสจะได้เงินก็จะน้อยลง เพราะเราไม่ได้เข้าไปแข่งกับคนจริงๆ เราแค่จะไปโกยเงินกับเกม Cash Or Crash

บทสรุป ของ Cash Or Crash

โดยรวมของตัวเกม Cash or Crash และจุดเด่นของเกมนี้คือการหาเงินได้ง่ายกับการขึ้นและโดดลงจากจรวด เพราะท่านสามารถจะขึ้นจรวดในรอบไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องขึ้นทุกรอบ และเมื่อขึ้นไปบนจรวดแล้ว ก็รอแค่จังหวะกดออกเพียงเท่านั้นครับ จรวดในเกมก่อนจะพุ่งขึ้นสู่อวกาศในทันที ท่านสามารถเลือกราคาในการเดิมพันได้ โดยสามารถลงเดิมพันขั้นต่ำที่สุดคือ 10 บาท และสูงที่สุดคือ 2,500 บาท

เล่นเกม เกมขับจรวด รับฟรีเครดิต

จากรีวิวข้างต้นอ่านแล้วเป็นเกมที่เล่นไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะครับ แถมยังทำเงินได้ง่ายมากๆ จึงอยากแนะนำให้ท่านเข้าเล่น เกม Cash Or Crash ของค่าย Joker Gaming ซึ่งทาง uro168club ก็มีเกมฮิตเกมนี้ให้ท่านเข้าไปเล่นกันได้เลย พิเศษสุดในช่วงนี้ หากสมัครสมาชิกใหม่กับเราพร้อมเติมเครดิต ลุ้นรับฟรีเครดิต สูงสุด 1000 บาท ตามโปรโมชั้่น คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ เลยครับ